Đánh bóng xe hơi AP CAR CARE

AP CAR CARE chia sẻ về lý thuyết và các video thực tế kinh nghiệm đánh bóng xe hơi, giúp bạn hiểu rõ hơn về đánh bóng xe hơi không chỉ là một dịch vụ chăm sóc mà còn là cả một nghệ thuật.

Có nên dùng nước rửa xe ô tô chuyên dụng không?

30-11-2017
Bạn muốn tự mình chăm sóc xế cưng tại nhà nhưng không biết bắt đầu từ đâu, dùng sản phẩm nước rửa xe ô tô chuyên dụng gì hiệu quả? Sau đây là những chia sẻ của tôi về những loại nước rửa xe hơi hiện nay. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan, để lựa chọn nước rửa xe phù hợp.

Có nên dùng nước đánh bóng vỏ xe

30-11-2017
Vỏ xe là phần tiếp xúc với mặt đường nhiều nhất, khiến chúng mau chóng bị bào mòn. Dùng nước đánh bóng vỏ xe có thể bảo vệ lốp lâu hỏng hơn. Sau đây là cách sử dụng nước đánh bóng vỏ xe ô tô

Kỹ thuật đánh bóng đèn pha ô tô sáng như mới trong tích tắc

30-11-2017
Với nhiều bác tài lái xe đường dài vào trời tối thì chất lượng chiếu sáng của đèn pha ô tô đóng vai trò quan trọng. Kỹ thuật đánh bóng đèn pha ô tô sáng như mới trong tích tắc sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó!

Kinh nghiệm đánh bóng nhựa xe hơi

30-11-2017
Xe hơi đẹp không chỉ nhờ lớp sơn xe bên ngoài, mà còn nhờ những nội thất bên trong làm cho chiếc xe thêm sang trọng. Phần nội thất không thể không kể đến những chi tiết nhựa xe hơi. Những kinh nghiệm đánh bóng nhựa xe hơi sau sẽ giúp phần nào chăm sóc sự sang trọng cho xe hơi của bạn.

Bạn đã làm mờ vết xước trên xe ô tô đúng cách?

30-11-2017
Chiếc xe ô tô được xem là người bạn trên mỗi hành trình, thật “xót xa” nếu có những vết trầy trên ô tô trông rất xấu. Khi đó, làm thế nào để khắc phục, cách làm mờ vết xước trên xe ô tô sau đây sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo đó!

Những sản phẩm dùng cho đánh bóng nhựa xe hơi

30-11-2017
Những chi tiết nhựa xe hơi nhỏ là một phần góp nên tuyệt phẩm thẩm mỹ cho một chiếc xe đẹp. Tuy không quá cầu kỳ nhưng việc đánh bóng nhựa xe hơi cũng đòi hỏi sự cẩn thận và chăm chút kỹ lưỡng.

Mẹo xử lý vết xước ô tô nhỏ

30-11-2017
Những vết xước trên xe ô tô là điều thường gặp khi bạn sử dụng xe lâu ngày hoặc gặp phải những sự cố va quẹt vào các vật cứng. Ngay sau đây là cách xử lý vết xước ô tô hữu hiệu mà bạn có thể xử lý ngay mà không cần ra tiệm.

Dụng cụ rửa xe hơi chuyên nghiệp tại nhà

30-11-2017
Chăm sóc “vợ hai” chưa bao giờ là đơn giản. Nhưng lại là điều thú vị khi tự tay mình rửa xe hơi. Cho nên để chăm sóc “vợ hai” phải chuẩn bị kỹ lưỡng dụng cụ rửa xe hơi chuyên nghiệp.

Thiết bị rửa xe ô tô tại nhà

30-11-2017
Bạn muốn tự mình rửa xe nhưng không biết nên dùng thiết bị rửa xe ô tô gì? Với những thiết bị rửa xe ô tô sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Hướng dẫn kỹ thuật rửa xe ô tô tại nhà chuyên nghiệp

30-11-2017
Rửa xe ô tô giờ đây đã là một điều phổ biến. Không chỉ tạo nên những dịch vụ mà chính bản thân những người sở hữu xe cũng muốn tham gia chăm sóc xế cưng của mình cho chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà tôi sẽ chia sẻ với mọi người cách tôi chăm sóc rửa xe ô tô tại nhà của mình trong thời gian qua như thế nào.

Có nên rửa xe hơi thường xuyên

30-11-2017
Xe hơi sạch sẽ bóng loáng không chỉ mang lại cho bạn cảm giác hãnh diện với mọi người mà còn góp phần bảo dưỡng xế cưng bền bỉ hơn với thời gian. Cho nên việc rửa xe hơi thường xuyên là một điều thiết yếu bạn nên thường xuyên thực hiện.

Kinh nghiệm rửa xe ô tô và những điều cần lưu ý

30-11-2017
Rửa xe ô tô đã là điều quen thuộc với mọi người. Tuy công việc này tưởng chừng như đơn giản, nhưng rửa xe hơi cũng có quy tắc riêng của mình. Sau đây là những kinh nghiệm và một vài điều cần lưu ý khi rửa xe tại nhà.

Làm sao để rửa xe ô tô đúng cách chuyên nghiệp như ngoài tiệm

30-11-2017
Đã có khi nào bạn rửa xe ngoài tiệm thấy vô cùng thích thú cách họ rửa xe của bạn. Tuy nhiên việc rửa xe cũng cần có bài bản và quy trình cụ thể đảm bảo việc chăm sóc xe tốt nhất có thể. Vậy làm thế nào để rửa xe ô tô đúng cách chuyên nghiệp như ngoài tiệm?

Cách xử lý vết xước nhỏ trên xe ô tô nhanh chóng

30-11-2017
Xử lý vết xước ô tô tuy không phải việc làm quá khó, nhưng cũng cần một số kỹ thuật riêng để xử lý vết xước đạt hiệu quả nhất định. Kỹ thuật xử lý sau bạn có thể áp dụng để chăm sóc xe hơi của mình tốt hơn.

4 bước xử lý vết xước ô tô nơi tay nắm cửa

30-11-2017
4 bước xử lý vết xước ô tô hướng dẫn các bạn các bước cơ bản nhất để xử lý các vết xước ngay tại nhà. Và tay nắm cửa là nơi thường xuyên các vết xước xuất hiện.

Hướng dẫn cách xử lí khi sơn xuống màu

30-11-2017
Khi lớp sơn trên bề mặt xe bị tổn thương nhiều và sâu sẽ khiến cho lớp kim loại bên trong nhanh chóng bị ăn mòn, các vết xước đó sẽ bị gỉ và lan rộng hơn nếu không xử lí ngay và là nguyên nhân chính làm xuống màu sơn xe hơi của bạn. Và bài viết sau sẽ chia sẻ đến bạn biện pháp bảo dưỡng và cách xử lí khi sơn xuống màu và bị trầy xước nhiều cũng như cách thay màu sơn khi lớp sơn bị tổn hại nhiều không thể phục hồi lại được.

Chăm sóc xe hơi tại nhà

13-12-2017
Chăm sóc xe hơi là một việc cần làm thường xuyên. Đối với xe đã hết hạn bảo hành thì sẽ phát sinh chi phí chăm sóc bảo dưỡng xe, nếu xe không có những vấn đề lớn và bạn muốn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể thực hiện một số cách và kinh nghiệm dưới đây theo một quy trình đơn giản dễ dàng, “từ trong ra ngoài”:

Các cách tẩy vết băng dính trên xe ô tô

14-12-2017
Cách tẩy vết băng dính được quan tâm rất nhiều bởi người sử dụng xe hơi. Vì sau những chiến đi như caravan hoặc chơi Offroad cần phải gắn decal, băng keo, keo 2 mặt, vấn đề xảy ra khi cần tẩy đi những băng keo đó thì không phải tài xế nào cũng làm đúng cách mà không gây tổn hại đến lớp sơn xe. Bài viết dưới đây giới thiệu với bạn một số cách tẩy vết băng dính hai mặt từ đơn giản nhất cho đến các loại vật liệu tẩy rửa chuyên nghiệp.

Bình xịt bóng xe, bạn đã hiểu đúng chưa?

15-12-2017
Bình xịt bóng xe là gì? Khi nào? Sự khác nhau giữa đánh bóng xe và bôi sáp bảo vệ xe. Để hiểu khi nào cần đánh bóng và khi nào cần sơn xịt phủ bóng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sáng tỏ những thắc mắc trên.

Các loại chai xịt bóng xe phù hợp cho từng bộ phận

15-12-2017
Chai xịt bóng xe có thể sử dụng ở nhiều vị trí, có loại dùng cho sơn xe, có loại dùng cho phần nhựa đen, có loại dùng cho vỏ xe và kính xe. Chúng ta cần tìm hiểu thêm về các loại xịt bảo vệ (wax) dưới đây.

Dụng cụ đánh bóng xe ô tô đơn giản bạn có thể tự làm tại nhà

18-12-2017
Dụng cụ đánh bóng xe ô tô - nếu bạn ham mê kỹ thuật, không có nhiều thời gian ra trung tâm, hoặc đơn giản là bạn muốn tự tay vuốt ve vợ hai, bài viết dưới đây giới thiệu các loại phớt đánh bóng xe, xi đánh bóng xe ô tô, và sáp đánh bóng xe hơi đơn giản để bạn sử dụng ở nhà.

Bộ dụng cụ vệ sinh xe ô tô bao gồm những gì?

18-12-2017
Dụng cụ vệ sinh xe ô tô bao gồm những dung dịch vệ sinh nội thất, đồ nghề rửa xe ô tô, các sản phẩm chăm sóc xe ô tô. Bài viết dưới đây liệt kê một cách đơn giản, ngắn gọn, bạn có thể lưu lại và trang bị cho mình để luôn giữ cho xế yêu sạch sẽ, sáng bóng mọi lúc, mọi nơi.

Đánh bóng chóa đèn có cần làm thường xuyên?

19-12-2017
Trong bài này chia sẻ một số nguyên tắc để phòng ngừa, giảm tần suất việc phải đánh bóng chóa đèn bị trầy, hoặc phục hồi đèn pha ô tô, giảm khả năng chóa đèn bị mờ.

Sản phẩm đánh bóng xe hơi chuyên nghiệp gồm những gì?

22-12-2017
Một thắc mắc mà khách hàng thường hay hỏi Auto Perfect là, thợ chuyên nghiệp bộ sản phẩm đánh bóng xe ô tô của họ gồm những gì? Họ sử dụng hóa chất đánh bóng sơn nào? Quy trình họ áp dụng cho khách hàng gồm các bước như thế nào? Bài viết dưới đây giới thiệu với các bạn quy trình chăm sóc xe hơi của Auto Perfect, đặc biệt là khâu đánh bóng xe và các sản phẩm đánh bóng xe ô tô chuyên nghiệp.

Keo đánh bóng xe là gì?

22-12-2017
Keo đánh bóng xe là gì? Vậy xi đánh bóng xe ô tô là gì? Nó đóng vai trò gì trong quy trình chăm sóc xe hơi? Loại nào uy tín, chất lượng và cách thực hiện ra sao! Bài viết ngắn dưới đây sẽ cung cấp những thông tin trên cho bạn.