Trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiêp - Đầu tư đúng đắn

Trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn tân trang bảo dưỡng lại xe hơi của mình. Tuy nhiên hiện nay các trung tâm chăm sóc ô tô mọc lên ngày càng nhiều nhưng không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được các tiêu chí về chuyên nghiệp trong ngành dịch vụ chăm sóc ô tô. Bởi vậy chúng ta cần tỉnh táo để lựa chọn cho mình một trung tâm chăm sóc xe uy tín chuyên nghiệp để gửi gắm làm đẹp, làm sạch cho chiếc xe của mình. Đầu tư cho xe hơi  - đầu tư về hình ảnh bên ngoài của bạn, làm sạch xe hơi đồng nghĩa với việc bạn đang làm mới hình ảnh của chính mình và đó là một sự đầu tư đúng đắn.

1. Dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

Dịch vụ làm sạch và chăm sóc ô tô tại các trung tâm chuyên nghiệp hiện nay vốn không còn lạ lẫm gì đối với những ai đang sử dụng xe hơi. Chất lượng cuộc sống ngày càng cao, số lượng người sử dụng xe hơi ngày càng tăng nên các trung tâm chuyên nghiệp cũng dần xuất hiện nhiều hơn để đáp ứng thị hiếu.

Người dân sử dụng xe hơi ngày càng nhiều nhưng công việc quá bận rộn nên chúng ta không có thời gian để chăm chút cho ô tô của mình sạch sẽ, bởi vậy khi thấy xe có dấu hiệu hỏng hóc, trầy cấn hay dính bẩn thì chúng ta nên tìm cách xử lý ngay hoặc tìm đến các trung tâm chuyên nghiệp về dịch vụ làm sạch và chăm sóc ô tô để được xử lý một cách tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc xe hơi toàn diện

Dịch vụ chăm sóc xe hơi toàn diện 

2. Tầm quan trọng của dịch vụ chăm sóc xe hơi:

Làm sạch và bảo dưỡng ô tô là một việc quan trọng cần thiết và cần được làm thường xuyên để bảo vệ xe hơi của bạn một cách tốt nhất. Chăm sóc, làm sạch xe hơi là cách bạn đang bảo vệ hình ảnh của bản thân mình, qua đó còn thể hiện tính cách, cá tính của mình.

Việc sử dụng xe hơi trong thời gian dài và tần suất cao sẽ dẫn đến các bộ máy xuống cấp, và lưu thông trên các đoạn đường đầy cát bụi sẽ làm cho xe dính bẩn, vì vậy dịch vụ làm sạch và chăm sóc ô tô tại các trung tâm chuyên nghiệp là cứu cánh cho chúng ta trong trường hợp này. Ngoài ra nó cần được làm theo định kỳ đều đặn để đảm bảo tình trang tốt nhất cho xe hơi của bạn.

3. Làm sạch và chăm sóc ô tô bao gồm những gì?

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với dịch vụ làm sạch và chăm sóc ô tô, nhưng đã bao giờ các bạn tự hỏi làm sạch và chăm sóc ô tô bao gồm những bước gì và quy trình diễn ra như thế nào?

Làm sạch và chăm sóc ô tô chuyên nghiệp bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau và sau đây là một số dịch vụ cơ bản được nhiều người sử dụng gồm: đánh bóng xe hơi, vệ sinh nội thất, rửa xe ô tô, phủ gầm ô tô, dán phim cách nhiệt, đồ chơi ô tô. Nói về quy trình làm sạch và chăm sóc ô tô thì ở mỗi một trung tâm, hệ thống sẽ có một quy trình riêng. Nhưng theo kinh nghiệm của bản thân có nhiều năm làm việc trong ngành ô tô tiêu chuẩn chuyên nghiệp thì dịch vụ làm sạch và chăm sóc ô tô có 4 bước cơ bản:

  • Bước 1: Washing: rửa sạch đi vết bẩn nhìn thấy được bằng các loại xà bông và hóa chất chuyên dụng.

  • Bước 2: Cleaning: vệ sinh sạch sâu các vết bẩn bám trên bề mặt vật liệu mà chúng ta không nhìn thấy được bằng hóa chất chuyên dụng. Sau khi xe sạch sẽ hoàn toàn ta mới có thể xử lý vấn đề tốt hơn.

  • Bước 3: Handling: quy trình phục hồi lại bề mặt vật liệu trở lại trạng thái như mới với tiêu chí bảo vệ vật liệu đặt lên hàng đầu.

  • Bước 4: Protection: phủ lên bề mặt vật liệu sau khi đã trở về trạng thái như mới một lớp bảo vệ, nhằm bảo vệ vật liệu giảm các tác động lý hóa khiến vật liệu trở lại tình trạng như ban đầu. Và được chia làm 2 nhóm: bảo dưỡng thường xuyên và bảo dưỡng định kỳ.

Làm sạch ô tô có thật sự quan trọng?

Làm sạch ô tô có thật sự quan trọng?

4. Chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp như thế nào?

Dịch vụ chăm sóc ô tô chuyên nghiệp sử dụng các dụng cụ làm sạch chuyên dụng đươc nhập khẩu từ nước ngoài và các dụng cụ rửa xe ô tô cao cấp đắt tiền và chủ yếu nhập khẩu từ USA và châu  u.

Dịch vụ chăm sóc và làm sạch ô tô chuyên nghiệp với hệ thống máy móc hiện đại và chuyên dụng, máy được nhập khẩu từ nước ngoài chất lượng cao. Sử dụng các loại sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng của USA, Đức Anh: SONUS, Senfineco, Farecla, Astonish...

Với đội ngũ kỹ thuật viên được tào tạo theo quy trình chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc đảm bảo sẽ cho bạn một trải nghiệm vô cùng hài lòng về dịch vụ mà bạn sử dụng.

Dịch vụ chăm sóc xe hơi chuẩn detailing

Dịch vụ chăm sóc xe hơi chuẩn detailing

 


Phủ nano ô tô TP HCM trong 2018 đang ngày càng phát triển và trở nên phổ biến và không thể bỏ qua khi bạn đang sở hữu một chiếc xe hơi. Đối với những người thường xuyên chăm sóc và quan tâm nhiều đến bảo vệ ô tô thì chắc hẳn... Xem thêm >>> Phủ nano ô tô TP HCM - Dịch vụ chăm sóc xe không thể bỏ qua trong 2018

 


5. Trung tâm chăm sóc xe hơi ở Tp.HCM

Trung tâm chăm sóc ô tô chuyên nghiệp mang đến cho chiếc xe hơi của bạn một diện mạo hoàn toàn mới. Với hàng trăm các dịch vụ bảo dưỡng đi kèm khác nhau chiếc xe của bạn sẽ được chăm chút một cách tốt nhất. Các trung tâm chăm sóc ô tô chuyên nghiệp luôn là lựa chọn số 1 để khách hàng có thể gửi gắm xế cưng của mình. Nhưng thế nào thì được gọi là một trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, và sau đây là một số yếu tố cơ bản để các bạn có thể tự đánh giá về mức độ chuyên nghiệp trong dịch vụ của các trung tâm chăm sóc xe hơi trên thị trường hiện nay:

  • Trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp thì trung tâm đó phải chuyên về dịch vụ detailing.

  • Trung tâm đó phải có phòng dịch vụ riêng biệt

  • Trang thiết bị của trung tâm phải đúng chuẩn, đầy đủ, chất lượng cao.

  • Trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp phải có nhân viên tư vấn dịch vụ

  • Ngoài ra còn phải có chính sách bảo hành rõ ràng.

  • Trung tâm chăm sóc chuyên nghiệp còn phải có nhiều sự lựa chọn dịch vụ cho khách hàng.

Các trung tâm chăm sóc xe hơi tự mệnh danh là chuyên nghiệp ở tphcm mọc lên ngày càng nhiều tuy nhiên để tìm được một trung tâm chăm sóc xe uy tín để sử dụng dịch vụ là một điều không hề dễ dàng.

Trung tâm chăm sóc xe hơi Auto Perfect với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi, là đơn vị nhập khẩu các sản phẩm mang thương hiệu SONUS-MADE IN USA với 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ đánh bóng và phủ nano bảo vệ ô tô; đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để tút lại dế yêu của bạn. Trung tâm chăm sóc xe hơi AP Car Care địa chỉ chuyên nghiệp uy tín cho mọi người, mọi nhà.

Trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp là lựa chọn tin tưởng của nhiều người để chăm sóc cho xế yêu của mình. Với đội ngũ kỹ thật viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành dich vụ ô tô, tinh thần làm việc nhiệt tình, hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, độc quyền và hợp tác phân phối với các thương hiệu uy tín về dịch vu chăm sóc, làm sạch xe hơi đảm bảo sẽ mang lại một bộ mặt mới hoàn toàn cho xế yêu của bạn. Đầu tư cho xe hơi luôn luôn là sự đầu tư đúng đắn.

Trở lại trang chủ: danhbongxehoi.vn

JOHNNY LỘC NGUYỄN - AP CAR CARE

Chuyên gia CHĂM SÓC XE HƠI VIỆT NAM

JOHNNY LỘC NGUYỄN


Chúng tôi không CHĂM SÓC XE HƠI

Chúng tôi CHĂM SÓC hình ảnh của chính BẠN

HOTLINE AP CAR CARE


BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

>>> CLICK DV BẠN MUỐN XEM<<<

Rửa xe chăm sócTẩy bụi sơnTẩy ố kínhVệ sinh gầm

 

Vệ sinh nội thấtVệ sinh động cơVệ sinh máy lạnhVệ sinh mâm vỏ - bố thắng

 

Phủ CERAMICĐánh bóng sơnĐánh bóng kínhĐánh bóng đèn pha

 

Dán phim cách nhiệtPhủ gầm chống ồnCách âm chống ồnCách âm nắp capo

 

Sơn dặm nhanhMay thảm lót sànBọc ghế daBọc trần 5D


DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP - TIỆN LỢI - CHUYÊN NGIỆP

Phòng rửa xe ô tô      Phòng chăm sóc xe chuyên dụng      Phòng coffee thư giãn


HỆ THỐNG TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

Logo AP Car Care

YOUTUBE AP CAR CARE

AP Tân Phú: 46C Phan Đình Phùng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM
AP Quận 7: 76 Đường số 39, P.Tân Quy, Q7, TPHCM
 
Email: apcarcare.vn@gmail.com - FanpageAP CAR CARE
 
Prev

Cách tẩy sơn trên kính xe ô tô cực kỳ đơn giản tại nhà

Next

Rửa máy xe ô tô đúng cách - Những sai lầm phổ biến