Có nên phủ Nano CERAMIC xe ô tô - Giá cả thế nào ?

1. Có nên phủ nano ceramic cho xe ô tô ?

Nano là một công nghệ tuyệt vời. Đặc biệt là trong ngành chăm sóc xe hơi, các bạn đừng nghĩ là chỉ có nano cho sơn hay cho kính mà có rất nhiều loại nano cho từng vật liệu khác nhau: nano cho da, nano cho đá, nano cho nhựa, nano cho vải,… Hãy tham khảo các tính năng của na no nhé.

Phủ nano xe ô tô

Phủ nano xe ô tô bảo vệ sơn

XEM THÊM: Phương pháp và quy trinh Đánh bóng xe hơi chuyên nghiệp 

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - SƠN<<<

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - KÍNH<<<

2. Tính năng đặc biệt của nano khi phun nano cho xe ô tô

  • Tạo độ bóng rất cao: với kích thước siêu nhỏ, các hạt nano dễ dàng len lõi vào các khuyết điểm bề mặt sơn, bề mặt sơn phẳng mịn hơn tạo độ phản xạ ánh sáng tốt hơn nên xe rất bóng.

  • Như một áo giáp bảo vệ sơn: khoảng 24h sau khi phủ nano xe ô tô (thông số tùy hãng sản xuất) các hạt nano sẽ liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên lớp màng có độ cứng 7H hoặc cao hơn là 9H bảo vệ bề mặt sơn trước những va đập nhẹ. Ở đây lưu ý là nano chỉ có tác dụng duy trì độ bóng là chính, còn các bạn mong chờ phun nano để chống xước thì không nên phủ.

  • Hiệu ứng lá sen đây là hiệu ứng sáng giá nhất của công nghệ sơn phủ bóng nano cho ô tô, khi xe được phun nano sẽ có khả năng chống nước gần như tuyệt đối. Nước khi tiếp xúc với bề mặt đã phủ nano thì ngay lập tức thu gọn lại thành hạt nhỏ rồi theo trọng lực mà rơi xuống chứ không bám chặt trên bề mặt sơn. Hiệu ứng này giúp bề mặt sơn luôn sạch sẽ, nếu có vết bẩn bám vào thì cũng rửa rất dễ.

Hiệu ứng lá sen khi phủ nano xe ô tô

Hiệu ứng lá sen khi phủ nano xe ô tô

XEM THÊM: BẢNG GIÁ TỔNG HỢP PHỦ NANO CERAMIC 9H

3. . Phủ nano xe hơi giá bao nhiêu thì hợp lý

Về vấn đề giá thì rất khó nói, nó tùy thuộc vào chất lượng thợ, mặt bằng và sản phẩm nano sử dụng. Nhưng tôi cũng sẽ chia sẻ cho các bạn một khoảng giá của các loại nano chất lượng từ các đối tác uy tín để bạn tham khảo:

Phủ nano xe ô tô cho 1 lớp giá giao động khoảng từ 5.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ, nếu bạn phủ nhiều lớp hơn thì sẽ nhiều tiền hơn nữa tùy thuộc vào từng cửa hàng và từng loại xe. 

Nano đang hot nhất thị trường bây giờ là Nano Ceramic - tên gọi của công nghệ nano mới nhất ! Đây là công nghệ nano dạng màng phủ, bạn có thể tưởng tượng nó giống như lớp keo cứng bao phủ hết bề mặt vậy. Giá phủ nano Ceramic cũng giống như trên hoặc nhỉnh hơn không đáng kể.

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - SƠN<<<

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - KÍNH<<<

4. Mua lọ phủ sơn nano cho xe ô tô ở đâu ?

Mua sơn nano ở đâu, vấn đề rất đơn giản. Tôi ví dụ cho bạn dễ hiểu, bạn muốn mua xe Honda thì bạn ra đâu mua, ra Head Honda – Đại lý ủy quyền của Honda Việt Nam mua đúng không nào.

Ở đây cũng vậy bạn muốn mua Nano thì hãy đi tìm các đơn vị phân phối ủy quyền của các hãng trên thế giới, zĩ nhiên phải có giấy chứng nhận độc quyền thương hiệu thì mới có giá trị nhé. Tôi không đảm bảo cho bạn 100% nhưng mua ở đây là an toàn nhất rồi, các bạn không nên mua các hàng trôi nổi trên thị trường.

XEM THÊM: Cách tẩy sơn dính trên xe ô tô cực kỳ đơn giản

Đó là mặt trái của thị trường, nhưng chúng ta không thể phủ nhận nano là đột phá công nghệ của thế kỷ 21. Bên cạnh các đơn vị chụp giật thì cũng có các đơn vị làm ăn chân chính tầm nhìn dài hạn, giá thành đi đôi chất lượng.

5. Phủ nano kính xe hơi

Ngoài tính năng bảo vệ bề mặt sơn thì nano còn được áp dụng để phủ nano kính xe ô tô. Với các tính năng đặc biệt của nano giúp kính sáng trong hơn, giảm hiện tượng ố kính đến 80% do nước không tiếp xúc trực tiếp với kính.

Phủ nano kính xe ô tô

Phủ nano kính xe ô tô

XEM THÊM:Cách tẩy sơn trên nhựa chỉ trong một bước

Hiệu quả tuyệt vời hơn khi phủ nano kính xe ô tô là hiệu ứng lá sen như đã trình bày ở trên, nước không bám trên kính mà trôi tuột đi hết theo sức gió, giúp tài xế không bị cản tầm nhìn khi đi dưới trời mưa. Vì lý do đó mà thường phủ nano kính lái xe ô tô và kính chiếu hậu giúp tăng tầm nhìn của tài xế.

Phủ nano da xe ô tô

Phủ nano da xe ô tô

Trên thị trường đang rao bán nano phủ kính, bình xịt nano kính oto hay thuốc xịt kính chống dính nước, nhưng đó là các giải pháp tạm thời. Bạn muốn phủ nano kính xe ô tô hãy đưa xe đến các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp làm, tránh tiền mất tật mang. Đơn cử tôi ví dụ phủ nano kính xe ô tô kém chất lượng hoặc phủ không đều rất dễ dẫn đến gạt nước mưa bị giật (sượng) rất khó chịu khi nó hoạt động.

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - SƠN<<<

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - KÍNH<<<

6. Nano là gì ?

Phân loại vật liệu nano

Hình dáng vật liệu Nano được phân ra thành 3 loại chính gồm: Vật liệu nano không chiều – cả 3 chiều đều có kích thước nano, không còn chiều tự do điện tử (ví dụ: hạt nano, đám nano); Vật liệu nano một chiều – hai chiều có kích thước nano, một chiều tự do cho điện tử (hai chiều cầm tù, ví dụ: ống nano, dây nano); Vật liệu hai chiều – một chiều có kích thước nano, điện tử được tự do trên 2 chiều (ví dụ: màng mỏng).

Chế tạo vật liệu nano

Vật liệu nano được chế tạo bằng 2 phương pháp:

  • Phương pháp từ trên xuống: là phương pháp tạo hạt kích thước nano từ các hạt có kích thước lớn hơn với nguyên lý là “dùng kỹ thuật nghiền và biến dạng để biến vật liệu thể khối với tổ chức hạt thô thành cỡ hạt kích thước nano”.

  • Phương pháp từ dưới lên: là phương pháp hình thành hạt nano từ các nguyên tử hoặc ion, bao gồm phương pháp hóa học, phương pháp vật lý hoặc kết hợp cả 2. Phương pháp này được phát triển mạnh mẽ bởi tính linh động và chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Các vật liệu nano mà chúng ta dùng hiện nay phần lớn được chế tạo từ phương pháp này.

Màng nano - Phủ nano xe ô tô

Liên kết mạng tinh thể màng nano

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - SƠN<<<

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - KÍNH<<<

 

7. Công nghệ sơn nano là gì ?

Công nghệ sơn nano là công nghệ phủ lên bề mặt sơn một lớp hạt ở kích thước nanomet nhằm mục tiêu bảo vệ bề mặt sơn, có thể hiểu nó như một lớp keo nano phủ bề mặt nhằm tránh các tác nhân từ môi trường bên ngoài tác động trực tiếp lên bề mặt sơn.

XEM THÊM:Các cách tẩy vết băng dính trên xe ô tô

8. Chất lượng của lớp phủ sơn nano cho xe ô tô

Chất lượng của lớp phủ nano xe ô tô nằm ở hàm lượng của nano, hay mật độ của hạt nano trong một đơn vị thể tích dung dịch.

Các bạn lưu ý, ngoài thị trường bạn có thể thấy các trung tâm chăm sóc xe cũng có lọ dung dịch bôi bôi quét quét nhưng quan trọng vẫn là chất lượng của dung dịch hay hàm lượng nano trong dung dịch. Một số trung tâm quảng cáo phủ 3 lớp, 5 lớp, hay 10 lớp về mặt bản chất nó không phải là vấn đề, thay vì phủ 10 lớp thì chỉ cần phủ 1 lớp với dung dịch nano có hàm lượng hạt gấp 10 lần, hoàn toàn là như nhau.

Hiện nay trên thị trường đang bán sơn phủ nano xe ô tô loạn giá hết, từ các thương hiệu nổi tiếng đến các thương hiệu không biết ở đâu ra. Nano có thể nhập tương đối dễ dàng từ các nước phát triển, nhưng nếu nhập về để vậy bán thì không thể cạnh tranh với thị trường do các đơn vị thi nhau giảm giá.

Phun nano xe ô tô

Lớp phủ nano xe ô tô

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - SƠN<<<

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - KÍNH<<<

9.. Kết luận

Và để làm hết toàn bộ các chi tiết trên một chiếc xe bạn có thể tốn hàng chục triệu đồng đấy. Hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo, chúc bạn thành công.

Trở lại trang chủ: AP CAR CARE

JOHNNY LỘC NGUYỄN - AP CAR CARE

Chuyên gia CHĂM SÓC XE HƠI VIỆT NAM

JOHNNY LỘC NGUYỄN


Chúng tôi không CHĂM SÓC XE HƠI

Chúng tôi CHĂM SÓC hình ảnh của chính BẠN

HOTLINE AP CAR CARE


BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

>>> CLICK DV BẠN MUỐN XEM<<<

Rửa xe chăm sócTẩy bụi sơnTẩy ố kínhVệ sinh gầm

 

Vệ sinh nội thấtVệ sinh động cơVệ sinh máy lạnhVệ sinh mâm vỏ - bố thắng

 

Phủ CERAMICĐánh bóng sơnĐánh bóng kínhĐánh bóng đèn pha

 

Dán phim cách nhiệtPhủ gầm chống ồnCách âm chống ồnCách âm nắp capo

 

Sơn dặm nhanhMay thảm lót sànBọc ghế daBọc trần 5D


DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP - TIỆN LỢI - CHUYÊN NGIỆP

Phòng rửa xe ô tô      Phòng chăm sóc xe chuyên dụng      Phòng coffee thư giãn


HỆ THỐNG TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

Logo AP Car Care

YOUTUBE AP CAR CARE

AP Tân Phú: 46C Phan Đình Phùng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM
AP Quận 7: 76 Đường số 39, P.Tân Quy, Q7, TPHCM
 
Email: apcarcare.vn@gmail.com - FanpageAP CAR CARE
 
Prev

Nano phủ xe ô tô và những tiêu chuẩn lựa chọn

Next

Công nghệ phủ nano CERAMIC xe ô tô - Bảo vệ tối ưu cho xe của bạn