Công nghệ phủ nano CERAMIC xe ô tô - Bảo vệ tối ưu cho xe của bạn

Phủ Nano Ceramic cho xe ô tô là một công nghệ mới, giúp cho bạn bảo vệ xe từng bước hoàn hảo hơn. Nano Ceramic có thể bảo vệ rất nhiều bộ phận khác nhau của xe như: lớp sơn, kính hay nội thất. Có thể nói rằng phủ Nano Ceramic gần như bảo vệ toàn bộ xe hơi của bạn. Cũng nhờ đó, mà xe của bạn trở nên bóng loáng và luôn luôn trong trạng thái hoàn toàn mới.

I. Công nghệ phủ nano ô tô là gì?

Nano là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Chúng có cấu trúc dạng hạt với kích thước nanomet. Được áp dụng rộng rãi hầu hết các mặt trong đời sống của chúng ta nói chung và công nghệ phủ nano ô tô nói riêng.

Công nghệ phủ nano ô tô hiện đại

Công nghệ phủ nano ô tô hiện đại

Công nghệ phủ nano ô tô là một cách gần như hoàn hảo được sử dụng để bảo vệ xe ô tô. Đây là một bước tiến lớn, giải quyết những vấn đề nan giải trong lĩnh vực chăm sóc ô tô.

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - SƠN<<<

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - KÍNH<<<

II. Có nên phủ nano cho xe ô tô không?

Phủ nano xe ô tô là cách bảo vệ xe vô cùng tối ưu. Với cách này, xe của bạn sẽ hạn chế được những bụi bẩn, hạn chế trầy xước, duy trì độ bóng loáng hay dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

1. Phủ nano làm được gì?

Nano thực chất là những hạt polymer vô cùng nhỏ. Phủ nano được sử dụng cho bảo vệ lớp sơn, phủ kính và phủ nội thất xe.

Do có kích thước siêu nhỏ nên nano có thể lấp đầy những khoảng trống do lớp sơn xe không đều gây ra. Rồi sau đó chúng liên kết với nhau và liên kết với cả lớp sơn để tạo nên một lớp màng siêu mỏng. Từ đó thực hiện mục đích bảo vệ lớp sơn xe khỏi những tác hại từ axit của môi trường, phân chim, hay nhựa cây.

Bên cạnh đó, lớp phủ siêu mỏng này còn hạn chế được những vết trầy xước nhẹ trong quá trình di chuyển của xe. Hay thông qua những quy trình rửa xe mà gây nên xay xát. Đồng thời, lớp phủ nano có thể hạn chế luôn những vết xước do cát gây ra, chủ yếu là do quá trình rửa xe không sạch mà ra.

Bên cạnh đó, một yếu tố mà mọi người rất thích đó là hiệu ứng lá sen. Đây là một hiệu ứng kỵ nước của nano. Nhờ vào hiệu ứng này là lớp sơn được vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng.

Hiệu ứng lá sen của phủ nano ô tô

Hiệu ứng lá sen của phủ nano ô tô

Để tạo được hiệu ứng lá sen này, những hạt nano siêu nhỏ cần liên kết chặt chẽ với nhau để tạo nên sức căng bề mặt đủ lớn để những hạt nước không thể tiếp xúc với bề mặt sơn xe. Từ đó, làm trôi đi mất những giọt nước mưa, do trọng lực kéo xuống.

Tính năng này được áp dụng rất tốt đối với kính lái ô tô. Những giọt nước sẽ không dễ gì bám lại trên kính xe, mà sẽ bị trọng lực kéo xuống nhanh chóng.  Nhờ đó mà tầm nhìn của xế được đảm bảo hơn, nhất là di chuyển trong những ngày mưa.

Chính nhờ vậy mà bụi bẩn cũng khó bám vào lớp sơn xe hơi. Lúc này đây chỉ cần chổi lông gà quét nhẹ là sạch bụi, hoặc là rửa xe nhẹ nhàng bằng nước lạnh cũng làm sạch được xe.

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - SƠN<<<

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - KÍNH<<<

2. Xe ô tô còn mới có nên phủ nano?

Phủ nano xe ô tô là một cách bảo vệ xe vô cùng hữu ích. Giúp xe tránh được những vết trầy xước trong quá trình di chuyển hay giữ gìn được màu sắc bóng loáng của lớp sơn zin. Chính vì thế mà phủ nano cho xe ô tô lúc còn mới là góp phần bảo vệ xe trong trạng thái luôn luôn mới.

Bên cạnh đó, khi xe ô tô còn mới thì việc phủ nano tương đối dễ dàng hơn rất nhiều. Vì lúc này đây lớp sơn xe chưa hư hỏng hay có khuyết tật sơn nặng nên đỡ mất nhiều công sức xử lý khuyết tật.

Ngoài ra, khi ô tô được bảo vệ ngay từ đầu thì những lần bảo dưỡng sau đó sẽ vô cùng nhẹ nhàng, hoặc khi xảy ra những cọ quẹt tạo nên những vết trầy xước thì công đoạn xử lý sẽ nhanh gọn hơn.

Chính vì những lợi ích như thế mà rất nhiều người chọn phương pháp phủ nano cho xe khi vừa mới “đón” về.

3. Tại sao phủ nano xe vẫn bị xước?

Xe bị xước là do tác động 1 lực đủ lớn và cứng vào bề mặt sơn xe của xe. Có thể nói là những vật có độ cứng hơn lớp sơn xe khi tác động vào sơn đều tạo ra trầy xước. Như thế, để tránh được những vết trầy xước thì lớp sơn cần có một lớp bảo vệ rất cứng. Thông thường người ta sẽ so sánh với độ cứng của cát.

Thang đo độ cứng

Thang đo độ cứng

Do đó, khi nói về độ cứng của nano thì sẽ không bằng độ cứng của cát. Chính vì thế, mà nhiều người hiểu lầm khi nghĩ rằng phủ nano có thể chống trầy xước được. Nhưng trên thực tế, lớp phủ nano lại có công dụng làm bóng và bảo vệ xe khỏi những bụi bẩn, từ đó góp phần hạn chế tình trạng oxy hóa, khiến cho sơn xe xuống màu. Bên cạnh đó nếu va quẹt có xảy ra, lớp phủ này này sẽ hạn chế được phần nào tổn thương do va quẹt gây ra.

>>>BẢNG GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - SƠN<<<

>>>BẢNG GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - KÍNH<<<

 

III. Phủ nano hay dán keo xe cái nào tốt?

Phủ nano sẽ rất tốt nếu sử dụng đúng mục đích của nó. Hay đôi khi có những người sử dụng nhiều lớp phủ nano để mong rằng lớp phủ dày sẽ chống được những trầy xước thường ngày. Tuy nhiên, công dụng của nano không phải để chống trầy xước. Cho nên dù có phủ bao nhiêu lớp đi nữa thì chỉ hạn chế trầy xước mà thôi.

Chính vì vậy, mà nhiều người lựa chọn thêm một phương án khác hy vọng chống lại những vết trầy xước này, đó là dán keo xe. Trên thực tế, dán keo xe là sử dụng một lớp phủ dày lên bề mặt sơn xe. Có thể nhờ vào độ dày của keo mà chống được trầy xước.

Nhưng liệu rằng dán keo xe có thực sự chống lại được vết trầy xước? Vậy thì keo xe sẽ chống được những vết trầy xước nào?

Như tôi đã phân tích cho bạn thấy ở trên. Để chống lại những vết trầy xước thực sự rất khó. Vì tác động trầy xước đa phần là do cát gây ra hoặc những va quẹt trong đời sống hằng ngày. Để chống lại những va quẹt này thì lớp sơn xe phải có độ cứng cao hơn cả cát và những vật dụng va chạm tới sơn.

Chính vì vậy, mà những phương pháp như phủ nano, Ceramic hay dán keo chỉ là những phương án bảo vệ sơn xe và một phần nào đó hạn chế những vết trầy xước mà thôi.

Một điều hạn chế khi bạn lựa chọn phương án bảo vệ là dán keo xe là lớp sơn bóng bên ngoài sẽ bị hạn chế độ bóng bẩy ban đầu. Có thể keo dán dày sẽ bảo vệ tốt nhưng phải hy sinh độ bóng của xe thì xe của bạn sẽ trông như thế nào?

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - SƠN<<<

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - KÍNH<<<

IV. Phủ nano kính ô tô liệu cần thiết ?

Một trong những điều tuyệt vời mà công nghệ phủ nano mang lại hiệu ứng lá sen. Hiệu ứng này chính là thành quả của những hạt nano siêu nhỏ liên kết lại với nhau tạo nên một lớp màng siêu mỏng. Chính nhờ lớp màng này tạo nên sức căng bề mặt lớp, làm cản trở nước kết dính với nhau. Do đó, nước mới tạo thành những hạt li ti rất nhỏ và dễ dàng bị kéo xuống do trọng lực gây ra.

1. Tác dụng của phủ nano kính xe ô tô

Bạn có đồng ý với tôi rằng, khi những giọt nước không còn đọng lại trên kính xe thì tầm nhìn của chúng ta sẽ không bị hạn chế. Nhất là những người lái xe, họ phải thường xuyên chịu ảnh hưởng từ nước mưa làm cản trở tầm nhìn.

Khi kính xe ô tô được phủ nano, hiệu ứng lá sen phát huy tác dụng mạnh mẽ trước những trận mưa xối xả. Những giọt nước mưa nhẹ nhàng tạo thành những giọt nước li ti nhỏ rơi xuống, để nhường lại cho bạn tầm nhìn rộng rãi.

Hiệu ứng lá sen của phủ nano kính

Hiệu ứng lá sen của phủ nano kính

Bên cạnh đó, phủ nano kính xe hơi còn hạn chế những nguyên nhân gây hư hại kính. Một trong những nguyên nhân đó chính là nước mưa còn đọng lại trên kính, tạo nên những vết ố gây hư hỏng kính xe. Khiến cho kính xe bị mờ, cản trở rất lớn tầm nhìn của bạn. Và nếu như muốn xử lý những trường hợp kính ố mờ, bạn cần phải dùng tới những hóa chất chuyên dụng để tẩy rửa.

Trên đây là những lợi ích khi phủ nano kính xe hơi mang lại cho bạn. Không chỉ giúp bạn bảo vệ được kính xe an toàn, tránh những hư hỏng, mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí sửa chữa khi phát sinh hư hỏng.

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - SƠN<<<

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - KÍNH<<<

Có nên phủ nano kính lái ô tô?

Như tôi đã phân tích ở trên, phủ nano có thể hạn chế rất nhiều hư hỏng do nước mang lại. Đồng thời cũng góp phần bảo vệ sự an toàn cho bạn thông qua bảo vệ tầm nhìn của kính lái.

Và cũng có thể nói rằng phủ nano cho kính mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Như vậy bạn đã có thể trả lời có nên phủ nano cho kính lái ô tô không rồi đấy.

2. Nano phủ kính thế nào là tốt?

Phủ nano cho kính là điều không hề dễ dàng, mặc dù người thực hiện là những người thợ chuyên nghiệp đi chăng nữa. Bởi do đặc thù của kính là dễ vỡ. Cho nên, để có thể phủ nano cho kính ô tô thì những người thợ này cần thực sự chuyên nghiệp và cực kỳ tỉ mỉ trong từng công đoạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nano phủ kính. Tuy nhiên, sự tràn lan này kéo theo nhiều hệ quả như hàng thật giả lẫn lộn. Hay giá cả không ổn định và chúng ta dễ dàng bị rối mắt trước thị trường đầy biến động.

Những sản phẩm phủ nano kính dễ dàng trong vài bước có thể sẽ tốt nếu bạn là người có nhiều thời gian chăm sóc xe hơi của mình. Nhưng thật khó khăn khi phải thường xuyên bảo dưỡng nếu bạn là người bận rộn với công việc hằng ngày.

Một điều nữa là, nếu thường xuyên di chuyển hay kính thường xuyên tiếp xúc với nước mưa, thì liệu phương án bảo dưỡng thường xuyên có phải là phương án tốt?

IV. Công nghệ phủ CERAMIC cho ô tô là gì?

Một bước tiến lớn trong lĩnh vực chăm sóc ô tô là công nghệ Ceramic. Đây là công nghệ mới được phát triển dựa trên công nghệ Nano. Với Ceramic, lớp màng mà nano tạo ra trở nên cứng cáp hơn rất nhiều. Cũng nhờ đó, mà Ceramic có những tác dụng vượt bậc hơn so với Nano.

Công nghệ nano ceramic ô tô

Công nghệ nano ceramic ô tô

1. Điểm khác biệt của phủ Ceramic

Công nghệ Ceramic giúp cho những hạt nano siêu nhỏ gắn kết lại với nhau, tạo nên một cấu trúc kiên cố. Đồng thời những hạt nano ấy liên kết với lớp sơn xe tạo nên một khối thống nhất. Chính nhờ vậy, mà lớp Ceramic rất cứng, giúp cho lớp sơn xe hạn chế được trầy xước vô cùng mạnh mẽ.

2. Những lợi ích tối ưu của phủ ceramic

Bên cạnh đó, hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực tới lớp sơn như ố nước, oxy hóa ăn mòn hay những chất axit phá hoại bề mặt sơn ô tô.

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - SƠN<<<

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - KÍNH<<<

V. Mua sơn nano ở đâu uy tín?

Phủ nano sơn xe ô tô hiện nay được bày bán rất nhiều ngoài thị trường. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng chọn mua bất kỳ sản phẩm nào. Nhưng cũng vì sự tràn lan của thị trường mà xảy ra những tình trạng hàng kém chất lượng rất nhiều. Và giá thành thì lúc cao lúc thấp khiến cho chúng ta rất khó phân định đâu là sản phẩm tốt và đâu là sản phẩm kém chất lượng.

1. Dung dịch phủ nano như thế nào là tốt?

Các loại sản phẩm nano hiện nay có rất nhiều trên thị trường. Nhưng chất lượng của chúng lại không được đảm bảo đồng nhất. Do đó, cũng là điều khiến cho chúng ta khó khăn khi chọn mua sản phẩm chất lượng cao.

Điều gì xảy ra nếu bạn sử dụng nano kém chất lượng:

  • Xe xuống màu do nano oxy hóa.

  • Lớp sơn xe bị nứt chân chim.

  • Nano bị bong tróc.

2. Nên chọn lựa dịch vụ phủ nano như thế nào?

Dung dịch phủ nano chất lượng cao hiện nay không nhiều. Do sản phẩm có chất lượng cao thường phải được nhập khẩu từ nước ngoài, do đó giá thành khá cao. Dẫn đến tình trạng pha loãng khiến cho sản phẩm trở nên kém chất lượng.

Chính vì thế, mà bạn thường nghe thấy ở nhiều tiệm phủ nano, họ thường nói rằng phủ nano nhiều lớp cho tốt. Nhưng trên thực tế thì sản phẩm đó có chất lượng bao nhiêu? Phải chăng là hàng kém chất lượng được phủ thêm nhiều lớp.

Trên thực tế, phủ lên nhiều lớp cũng là điều tốt, nhưng đó chỉ là phương án phụ thêm mà thôi. Thông thường, đối với những sản phẩm chất lượng cao, bạn chỉ cần phủ 1-2 lớp là tốt rồi. Và thời gian kéo dài thường là từ 12 tháng trở lên. Cũng tùy vào từng hãng sản xuất mà số lớp cần thực hiện là bao nhiêu.  

Bên cạnh đó, những sản phẩm có nguồn gốc từ những nước tiên tiến đi đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm chăm sóc ô tô cũng là một tiêu chí giúp bạn chọn lựa sản phẩm hiệu quả.

Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét tới những thợ Detailer chuyên nghiệp tại những trung tâm chăm sóc ô tô. Bởi công việc phủ nano tương đối khó thực hiện. Do đó, bạn cần đến tay nghề của những người thợ Detailer chuyên nghiệp mới có thể phủ nano đạt hiệu quả tốt được.

Những yếu tố trên là những điều bạn cần xem xét khi lựa chọn phủ nano. Bởi chất lượng nano khác nhau sẽ mang lại hiệu quả khác nhau. Đồng thời, bạn cũng cần tránh những sản phẩm kém chất lượng. Chỉ nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, và có chế độ bảo hành cụ thể.

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - SƠN<<<

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - KÍNH<<<

VI. Dịch vụ phủ nano xe hơi TP.HCM

Thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ phủ nano. Tuy nhiên, chất lượng như thế nào thì rất khó nói. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin từ những trung tâm đó.

Dịch vụ phủ Nano Ceramic cho ô tô

Dịch vụ phủ Nano Ceramic cho ô tô

Những dịch vụ phủ Nano Ceramic hiện nay có rất nhiều điều kiện bảo hành. Tuy nhiên, những điều kiện này đa phần không rõ ràng, dẫn đến tình trạng khách hàng không hài lòng rồi từ bỏ luôn dịch vụ. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin bảo hành, cũng như bảo dưỡng định kỳ tại cách dịch vụ này.

>>>Tư vấn đánh bóng phủ nano cho xe hơi<<<

Phủ Nano Ceramic bảo vệ tối ưu cho toàn bộ xe của bạn. Một công nghệ bảo vệ tuyệt vời khỏi những khói bụi, vết bẩn, hay những vết ố do do axit mang lại. Đồng thời công nghệ Nano Ceramic ô tô hạn chế những vết trầy xước gây ra khi di chuyển ô tô. Dẫu biết rằng công nghệ này tốt đến thế, nhưng để sử dụng được công nghệ chất lượng cao thì không phải điều dễ dàng. Bởi sự hỗn tạp của thị trường hiện nay làm cho bạn có thể bị rối. Chính vì thế mà tôi liệt kê ra những tiêu chí, giúp bạn dựa vào đó mà lựa chọn dịch vụ chất lượng cao. Cũng từ đó mà bạn yên tâm chăm sóc xe hơi của mình hơn.

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - SƠN<<<

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - KÍNH<<<

Xem thêm: Những điều cần biết trước khi phủ nano 

 

Trở lại trang chủ: danhbongxehoi.vn

 

JOHNNY LỘC NGUYỄN - AP CAR CARE

Chuyên gia CHĂM SÓC XE HƠI VIỆT NAM

JOHNNY LỘC NGUYỄN


Chúng tôi không CHĂM SÓC XE HƠI

Chúng tôi CHĂM SÓC hình ảnh của chính BẠN

HOTLINE AP CAR CARE


BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

>>> CLICK DV BẠN MUỐN XEM<<<

Rửa xe chăm sócTẩy bụi sơnTẩy ố kínhVệ sinh gầm

 

Vệ sinh nội thấtVệ sinh động cơVệ sinh máy lạnhVệ sinh mâm vỏ - bố thắng

 

Phủ CERAMICĐánh bóng sơnĐánh bóng kínhĐánh bóng đèn pha

 

Dán phim cách nhiệtPhủ gầm chống ồnCách âm chống ồnCách âm nắp capo

 

Sơn dặm nhanhMay thảm lót sànBọc ghế daBọc trần 5D


DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP - TIỆN LỢI - CHUYÊN NGIỆP

Phòng rửa xe ô tô      Phòng chăm sóc xe chuyên dụng      Phòng coffee thư giãn


HỆ THỐNG TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

Logo AP Car Care

YOUTUBE AP CAR CARE

AP Tân Phú: 46C Phan Đình Phùng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM
AP Quận 7: 76 Đường số 39, P.Tân Quy, Q7, TPHCM
 
Email: apcarcare.vn@gmail.com - FanpageAP CAR CARE
 
Prev

Có nên phủ Nano CERAMIC xe ô tô - Giá cả thế nào ?

Next

Xe phủ nano có cần dán keo không? Tìm câu trả lời nơi đâu?