Phủ nano có tác dụng gì?

Phủ nano có tác dụng gì cho ô tô? Đây có lẽ là câu hỏi mà mọi người thường thắc mắc nhất. Bởi trong hàng ngàn lựa chọn sản phẩm làm đẹp, bảo vệ xe thì nano đang là sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay.

Phủ nano có tác dụng gì?

Phủ nano – một từ tương đối quen thuộc với tất chúng ta. Phủ nano được áp dụng nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Đây là một cách vừa làm đẹp, vừa giúp bảo vệ những vật dụng được phủ nano.

Phủ nano có tác dụng gì

Phủ nano có tác dụng gì

Phủ nano là gì?

Nano là những hạt trong suốt có kích thước siêu nhỏ. Chúng có khả năng liên kết với nhau tạo nên một lớp phủ trong suốt, siêu mỏng. Đồng thời, lớp phủ nano này cũng có thể liên kết với bề mặt bộ phận được phủ, để tạo nên một thể thống nhất, liên kết chặt chẽ.

Tác dụng của phủ nano xe

Lớp phủ nano tuy là một lớp màng siêu mỏng, nhưng nó lại những tác dụng cực kỳ hữu ích, nhất là đối với làm đẹp. Bên cạnh đó, lớp phủ nano này có thể bảo vệ, hạn chế những va chạm xung quanh. Những tác dụng của phủ nano cho xe có thể kể đến như sau:

  • Giữ được độ bóng loáng lâu bền cho bề mặt sơn xe.

  • Giữ được độ mới cho lớp sơn.

  • Phản xạ tốt với ánh sáng nên tạo được độ bóng cao hơn với xe không phủ.

  • Những hạt nano lấp đầy những khoảng trống trên bề mặt sơn xe nên tạo được độ phẳng cho bề mặt sơn, tránh được tình trạng lồi lõm trên sơn xe hơi.

  • Hạn chế tia UV chiếu trực tiếp lên lớp sơn làm cho ngả màu.

  • Hạn chế bám bụi bẩn trên bề mặt sơn.

  • Tách biệt với không khí ẩm của môi trường, tránh được tình trạng oxy hóa lớp sơn.

  • Hiệu ứng lá sen tránh được tình trạng bị cháy sơn bởi nắng, do nước mưa còn đọng lại trên sơn xe hay kính.

  • Hạn chế va chạm gây trầy xước.

Những hạt nano trong suốt khi liên kết lại với nhau sẽ tạo thành một lớp màng trong suốt. Nhờ đó, mà khi lớp phủ phản xạ ánh sáng sẽ tạo nên được độ bóng cao hơn xe ô tô không phủ.

Nano có thể được phủ nhiều lớp cho nên tránh được tình trạng lồi lõm, không đều trên bề mặt sơn ô tô.

Lớp phủ nano này có mật độ các hạt rất cao, do những hạt nano siêu nhỏ. Vì thế có thể tách biệt bề mặt sơn với môi trường bên ngoài. Không cho không khí ẩm hay nước trong quá trình rửa xe tiếp xúc với lớp sơn. Nhờ đó tránh được tình trạng oxy hóa ăn mòn lớp sơn xe.

Trên thực tế thì phủ nano không thể chống lại vết trầy xước được. Nhưng lớp phủ nano có thể hạn chế những vết trầy xước hiệu quả hơn bất cứ cách nào khác hiện nay. Điều quan trọng là trầy xước ở mức độ nào? Và sâu bao nhiêu? Nếu vết trầy xước chỉ ở mức lớp phủ nano hay sơn bóng thì việc xử lý tương đối dễ dàng. Và việc phủ lại nano ở khu vực bị ảnh hưởng cũng dễ dàng hơn là phủ lại toàn bộ xe.

Đây chính là điểm đặc trưng của nano thực hiện tốt ở vai trò bảo vệ xe ô tô.

Sơn phủ bóng ô tô

Phủ nano cho sơn ô tô là cách làm đẹp, tạo độ bóng cho lớp sơn. Không chỉ vậy, mà những tính năng trên đều có thể được thể hiện khi phủ nano cho sơn xe ô tô. Chính vì vậy, đây không chỉ là cách làm đẹp, bảo vệ, mà còn giúp bạn vệ sinh xe dễ dàng. 

Nano phủ bóng ô tô

Nano phủ bóng ô tô

Phủ nano kính ô tô

Một trong những tác dụng đặc trưng nhất khi sử dụng phủ nano cho kính ô tô là hiệu ứng lá sen. Đây là hiệu ứng cực kỳ quan trọng khi được sử dụng cho kính xe, nhất là kính lái. Bởi hiệu ứng lá sen sẽ đảm bảo được tầm nhìn cho bạn nhất là trong những ngày mưa bão.

Xem thêm: Phủ nano có bị trầy? - Những tác dụng của nano

Những giọt nước mưa sẽ cô đọng lại thành những giọt nước li ti trên bề mặt kính được phủ nano. Do đó, tầm nhìn của bạn sẽ được đảm bảo hiệu quả.

Đây chính là một trong những điểm khác biệt của công nghệ phủ nano với những sản phẩm bảo vệ, làm đẹp thông thường.

Xem thêm: >>>Những lỗi thường gặp khi phủ nano oto

Phủ ceramic cho ô tô

Ceramic trên thực tế được phát triển từ nano, nhưng ceramic có cấu trúc chắc chắn hơn. Thể hiện rõ nét những tác dụng của nano. Có thể nói rằng, ceramic chính là phiên bản nâng cấp của nano.

Cho nên về những tác dụng thì ceramic cũng như nano, nhưng những tác dụng đó thể hiện rõ nét hơn, bền bỉ hơn.  

>>>Đăng ký kiểm tra tình trạng bề mặt sơn trước khi phủ nano<<<

Một trong những điểm đặc biệt của ceramic là cấu trúc của ceramic rất cứng. Cho nên, ceramic hạn chế những vết trầy xước rất tốt. Những vết trầy xước nhỏ, nhẹ có thể dễ dàng hạn chế hay chống lại được. Cho nên, khi nhắc tới phủ nano hay ceramic mọi người thường nghĩ tới tác dụng chống trầy xước. Đó cũng là nguồn gốc từ đây mà ra.

Nhưng về cơ bản những lớp phủ nano hay ceramic cũng chỉ có thể hạn chế trầy xước mà thôi. Quan trọng là mức độ trầy xước ở mức độ nào? Sâu bao nhiêu? Có dễ dàng vá lại khu vực trầy xước hay không?

Phủ nano ceramic có thể giải quyết được những vấn đề trên khi xảy ra trầy xước. Vì lớp phủ rất cứng, cho nên những vết trầy xước chỉ nằm ở mức lớp phủ mà thôi, nếu nặng hơn tới mức lớp sơn bóng, thì chúng ta có thể dễ dàng xử lý được mà không ảnh hưởng nhiều tới lớp sơn bên trong. Đồng thời chúng ta có thể vá lại khu vực bị trầy xước đó, mà không cần phải bỏ hết cả lớp phủ của cả xe.

Xem thêm: >>>Phủ nano xe hơi có tác dụng gì?

Phủ nano cho xe ô tô vừa có tác dụng làm đẹp, khiến xe trở nên bóng loáng, vừa có thể bảo vệ những tác động ăn mòn từ môi trường bên ngoài, hạn chế tốt những va chạm gây trầy xước. Cho nên có thể nói rằng, phủ nano có những tác dụng làm đẹp, bảo vệ toàn diện cho xe hơi.

Xem thêm: Những kinh nghiệm phủ nano cho xe

danhbongxehoi.vn

JOHNNY LỘC NGUYỄN - AP CAR CARE

Chuyên gia CHĂM SÓC XE HƠI VIỆT NAM

JOHNNY LỘC NGUYỄN


Chúng tôi không CHĂM SÓC XE HƠI

Chúng tôi CHĂM SÓC hình ảnh của chính BẠN

HOTLINE AP CAR CARE


BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

>>> CLICK DV BẠN MUỐN XEM<<<

Rửa xe chăm sócTẩy bụi sơnTẩy ố kínhVệ sinh gầm

 

Vệ sinh nội thấtVệ sinh động cơVệ sinh máy lạnhVệ sinh mâm vỏ - bố thắng

 

Phủ CERAMICĐánh bóng sơnĐánh bóng kínhĐánh bóng đèn pha

 

Dán phim cách nhiệtPhủ gầm chống ồnCách âm chống ồnCách âm nắp capo

 

Sơn dặm nhanhMay thảm lót sànBọc ghế daBọc trần 5D


DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP - TIỆN LỢI - CHUYÊN NGIỆP

Phòng rửa xe ô tô      Phòng chăm sóc xe chuyên dụng      Phòng coffee thư giãn


HỆ THỐNG TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

Logo AP Car Care

YOUTUBE AP CAR CARE

ADD: 46C Phan Đình Phùng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM (Bản đồ)
Email: apcarcare.vn@gmail.com - FanpageAP CAR CARE
 
Prev

Có nên phủ Nano CERAMIC xe ô tô - Giá cả thế nào ?

Next

Xe phủ nano có cần dán keo không? Tìm câu trả lời nơi đâu?