Phủ nano xe hơi - Bảo vệ toàn diện cho xe

Phủ nano xe hơi là gì? Phủ nano xe hơi có tác dụng gì? Đó là những câu hỏi mà mọi người thường thắc mắc. Phủ nano có nhiều tác dụng tích cực với xe của bạn. Nano có thể vừa làm đẹp, làm bóng, vừa bảo vệ giúp xe tránh những tác động ăn mòn hư hại của môi trường.

Phủ nano xe là gì?

Phủ nano là lớp màng liên kết những hạt nano siêu nhỏ có kích thước nanomet. Chúng là những phân tử đồng nhất có thể kết tinh với nhau tạo nên một lớp màng có độ cứng cao. Nhờ đó, lớp màng nano có thể bảo vệ bề mặt các bộ phận tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Phủ nano xe ô tô

Phủ nano xe ô tô

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - SƠN<<<

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - KÍNH<<<

Phủ nano xe hơi có tác dụng gì?

Phủ nano xe hơi có thể bảo vệ các bộ phận của xe một cách toàn diện. Tuy lớp phủ siêu mỏng nhưng có thể áp dụng cho các bộ phận như lớp sơn, kính hay nội thất. Nhìn chung thì những tác dụng của nano không đổi khi áp dụng cho từng bộ phận, cho nên lớp phủ nano có thể dễ dàng sử dụng cho từng bộ phận một cách dễ dàng.

Công nghệ sơn nano

Công nghệ nano được áp dụng cho sơn xe hơi tạo nên những lợi ích tích cực.

  • Tạo độ bóng cho lớp sơn xe.

  • Hạn chế tia UV khiến sơn xe ngả màu.

  • Hạn chế bụi bẩn bám vào lớp sơn. Dễ dàng làm sạch bụi bẩn trên sơn.

  • Tăng cường độ cứng cho lớp sơn xe.

  • Hạn chế những va chạm gây trầy xước bề mặt.

  • Hiệu ứng lá sen kỵ nước.

Những hạt nano trong suốt khi liên kết với nhau tạo nên một lớp màng trong suốt, nhờ có khả năng phản xạ tốt với ánh sáng nên lớp màng tạo độ sáng bóng cho lớp sơn.

Tác dụng của phủ nano xe hơi

Tác dụng của phủ nano xe hơi

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - SƠN<<<

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - KÍNH<<<

Những tia UV là tác nhân gây nguy hại cho lớp sơn. Khiến lớp sơn dễ bị xuống màu nhanh chóng. Nhờ có lớp màng che chắn bớt một phần, đồng thời phản xạ tốt với ánh sáng mặt trời, cho nên lớp sơn bên trong chỉ chịu một phần tác động của tia UV. Nhờ đó, mà màu sơn zin có thể được giữ lâu hơn.

Bề mặt lớp sơn xe không hề phẳng mịn như chúng ta tưởng. Trên bề mặt là những lỗ nhỏ li ti. Do đó, những bụi bẩn có chỗ bám lại dễ dàng khi tiếp xúc với bề mặt lớp sơn xe. Những hạt nano siêu nhỏ khi được tiếp xúc với bề mặt sơn, chúng sẽ nhanh chóng lấp đầy những khoảng trống trên bề mặt. Đồng thời, những hạt nano liên kết với nhau tạo nên một lớp màng trong suốt siêu mỏng, và có mật độ cao.

Chính nhờ điều đó, mà những bụi bẩn khi tiếp xúc với bề mặt trơn láng, sẽ khó bám trụ lại trên lớp sơn xe hơi. Đồng thời, nhờ áp lực của gió, những bụi bẩn này bị cuốn đi dễ dàng.

Những hạt nano siêu nhỏ liên kết với nhau tạo nên lớp màng siêu mỏng, đồng thời liên kết với lớp sơn xe tạo nên một thể thống nhất. Nhờ đó mà lớp sơn trở nên cứng hơn, chắc chắn hơn. Từ đó, tạo một lớp bảo vệ cứng cáp, nhờ đó hạn chế được những va chạm gây trầy xước cho lớp sơn.

Nhưng thường thì mọi người nghĩ rằng phủ nano có thể chống trầy xước, nhưng trên thực tế lớp phủ chỉ có thể hạn chế những vết trầy xước nhỏ. Nhưng đối với những vết trầy xước thì quan trọng là trầy xước tới mức độ nào? Tới lớp phủ nano hay tới lớp sơn bóng? Nếu chỉ dừng lại ở những lớp đó, thì có thể xử lý dễ dàng bằng đánh bóng.

Bên cạnh đó, bạn có thể vá lại lớp phủ nano dễ dàng hơn rất nhiều so với dán keo xe. Do đó, có thể nói lớp phủ nano này là lớp phủ bảo vệ toàn diện.

Phủ nano kính ô tô

Cũng như lớp sơn xe hơi, kính xe hơi cũng có được những tác dụng tương tự như trên. Nhưng đối với kính, mọi người thường thấy tác dụng của công nghệ phủ nano rõ nhất ở hiệu ứng lá sen.

Phủ nano kính ô tô

Phủ nano kính ô tô

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - SƠN<<<

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - KÍNH<<<

Hiệu ứng lá sen của phủ nano kính là một hiệu ứng kỵ nước. Do mật độ của lớp phủ nano cao nên khi những giọt nước mưa tiếp xúc với bề mặt phủ sẽ nhanh chóng tách ra thành những hạt nước nhỏ trên kính. Chứ không còn chảy loang trên bề mặt như chưa phủ nữa.

Đồng thời nhờ có trọng lực mà những giọt nước nhanh chóng rơi xuống. Nhờ hiệu ứng này, mà khi bạn di chuyển xe trong những ngày mưa bão trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: Sử dụng phủ nano cho xe như thế nào?

Phủ ceramic cho ô tô

phủ ceramic ô tô hiện nay đang là công nghệ hiện đại nhất dành cho chăm sóc xe ô tô. Công nghệ ceramic được phát triển từ công nghệ nano. Công nghệ ceramic có cấu trúc chắc chắn, kiên cố, chịu được những va chạm mạnh.

Nhờ có cấu trúc kiên cố hơn, nên ceramic có khả năng hạn chế những vết trầy xước tốt hơn. Lớp phủ ceramic có thể chống lại những vết trầy xước nhẹ và hạn chế tốt những vết trầy xước lớn.

Xem thêm: >>>Giá phủ bóng nano hiện nay

Thông thường, với những trầy xước chỉ ở mức lớp phủ ceramic hoặc nặng hơn là lớp sơn bóng. Thì chúng ta có thể dễ dàng khắc phục bằng cách đánh bóng rồi vá lại khu vực đó với một vài thao tác.

Đó cũng là lý do khiến cho công nghệ phủ ceramic được nhiều người ưa chuộng, không chỉ làm đẹp cho xe mà còn giúp bảo vệ xe hơi của bạn.

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - SƠN<<<

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - KÍNH<<<

Dịch vụ phủ nano ô tô tại nhà

Có rất nhiều dịch vụ phủ nano hiện nay, tạo điều kiện cho bạn có cơ hội sử dụng những dịch vụ tốt với giá mềm hơn. Nhưng bạn sẽ kiểm tra chất lượng như thế nào? Chất lượng chính là đề tài nan giải khi bạn chọn lựa sử dụng dịch vụ phủ nano xe hơi.

Do các trung tâm chăm sóc xe hơi hiện nay mở ra đại trà, cho nên rất khó kiểm tra được chất lượng dịch vụ ở trung tâm đó. Chính vì vậy mà bạn cần những tiêu chí để lựa chọn dịch vụ phù hợp, để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

>>>Tư vấn đánh bóng phủ nano cho xe hơi<<<

Một trong những tiêu chí đó là sản phẩm chất lượng tốt. Trong đó nguồn gốc sản phẩm là tiêu chí quyết định chất lượng của sản phẩm đó.

Do đó, hiểu rõ nguồn gốc của sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt. Để từ đó giúp cho xe hơi của bạn được chăm sóc bảo vệ tốt hơn.

Xem thêm: >>>Những tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ phủ nano ở Tp.HCM ?

Phủ nano xe hơi tuy có những tác dụng tích cực đối với xe. Nhưng để sản phẩm phát huy những tác dụng đó, bạn cần sử dụng những sản phẩm đúng chất lượng. Cho nên bạn cần lựa chọn những trung tâm chăm sóc xe hơi chất lượng cao, để được sử dụng những sản phẩm tốt phù hợp với túi tiền, tránh được tình trạng tiền mất tật mang ở những trung tâm tự phát không uy tín ở ngoài.

Xem thêm: Những điều cần biết trước khi phủ nano

AUTO PERFECT

JOHNNY LỘC NGUYỄN - AP CAR CARE

Chuyên gia CHĂM SÓC XE HƠI VIỆT NAM

JOHNNY LỘC NGUYỄN


Chúng tôi không CHĂM SÓC XE HƠI

Chúng tôi CHĂM SÓC hình ảnh của chính BẠN

HOTLINE AP CAR CARE


BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

>>> CLICK DV BẠN MUỐN XEM<<<

Rửa xe chăm sócTẩy bụi sơnTẩy ố kínhVệ sinh gầm

 

Vệ sinh nội thấtVệ sinh động cơVệ sinh máy lạnhVệ sinh mâm vỏ - bố thắng

 

Phủ CERAMICĐánh bóng sơnĐánh bóng kínhĐánh bóng đèn pha

 

Dán phim cách nhiệtPhủ gầm chống ồnCách âm chống ồnCách âm nắp capo

 

Sơn dặm nhanhMay thảm lót sànBọc ghế daBọc trần 5D


DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP - TIỆN LỢI - CHUYÊN NGIỆP

Phòng rửa xe ô tô      Phòng chăm sóc xe chuyên dụng      Phòng coffee thư giãn


HỆ THỐNG TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

Logo AP Car Care

YOUTUBE AP CAR CARE

AP Tân Phú: 46C Phan Đình Phùng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM
AP Quận 7: 76 Đường số 39, P.Tân Quy, Q7, TPHCM
 
Email: apcarcare.vn@gmail.com - FanpageAP CAR CARE
 
Prev

Có nên phủ Nano CERAMIC xe ô tô - Giá cả thế nào ?

Next

Xe phủ nano có cần dán keo không? Tìm câu trả lời nơi đâu?