Phủ bóng nano cho xe ô tô- cách bảo vệ xe hữu hiệu

Phủ bóng nano cho xe ô tô là một việc làm rất quan trọng trong việc bảo vệ lớp bóng của bề mặt sơn và kính của xe hơi. Tuy nhiên, rất nhiều người còn chưa hiểu rõ phủ bóng Nano là gì, phủ Ceramic với mức giá bao nhiêu thì phù hợp, ở đâu bán nano phủ kính tốt nhất.... Bên cạnh đó, rất nhiều chủ xe còn phân vân giữa việc dán keo xe hay phủ bóng nano thì tốt cho xe hơi? Bài viết này sẽ trả lời cho bạn những vấn đề trên.

1. Phủ bóng nano là gì?

Phủ bóng nano là cách để bảo vệ xe, được áp dụng cho sơn, kính và nội thất. Sau khi phủ nano lên bề mặt sơn xe ô tô những hạt phân tử siêu nhỏ sẽ liên kết với nhau tạo nên một lớp màng siêu mỏng. Đồng thời chúng kết nối với lớp sơn để tạo nên thể thống nhất. Từ đó tạo thành một lớp áo bảo vệ bên ngoài bề mặt sơn xe ô tô. Phủ bóng xe ô tô giúp cho bộ phận cần bảo vệ như kính xe ô tô, bề mặt sơn xe…. tách biệt với môi trường, cũng nhờ đó mà tránh những tác hại do môi trường gây ra.  

 Phủ nano cho xe hơi

 

Phủ nano cho xe hơi

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - SƠN<<<

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - KÍNH<<<

Hiệu quả của bước phủ bóng này còn phụ thuộc và chất lượng của loại nano và cách thức pha với dung môi.

2. Phủ bóng nano và các vấn đề liên quan

Phủ bóng nano cho  ô tô để làm gì ?

Phủ bóng nano giúp  xe ô tô bóng mới trong một thời gian dài và giúp xe tăng được khả năng chống bám bẩn, bạn có thể dể dàng làm sạch các vết bẩn bằng việc xịt nước hay lau bằng nước thường cũng sẽ làm cho xe trở nên sạch sẽ. Ngoài ra còn chống được việc ăn mòn và ố gỉ do các tác động của thời tiết bên ngoài như môi trường nhiều axit, trong môi trường muối ẩm của các vùng biển.

Phủ nano kính ô tô có cần thiết không?

Kính ô tô là bộ phận dễ bị bám bụi, trầy xước, tổn hại khi di chuyển và khi chăm sóc không đúng cách. Do vậy, việc phủ bóng nano cho kính xe hơi rất cần thiết bởi sẽ giúp chế được bụi bẩn bám vào bề mặt kính, do khi mật độ bề mặt cao, mặt kính trở nên láng mịn, những bụi bẩn sẽ không khó có thể bám vào được, đồng thời hạn chế hiện tượng ô xi hóa kính , giảm trầy xước cho kính khi xe ô tô bị va chạm nhẹ.

 Hiệu ứng lá sen của công nghệ nano

 

Hiệu ứng lá sen của công nghệ nano

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - SƠN<<<

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - KÍNH<<<

Sơn phủ bóng nano cho xe có tác dụng gì?

Phủ bóng nano sơn xe ô tô có thể bảo vệ hầu như là toàn diện đối với xe. Bản chất là bề mặt sơn không bằng phẳng, do vậy, khi va chạm lớp sơn xe ô tô  dễ dàng bị ảnh hưởng lớn, thậm chí tạo nên những vết trầy xước lớn. Chính vì thế, khi phủ bóng nano, thì những hạt phân tử siêu nhỏ sẽ len lỏi vào từng không gian giữa lớp sơn xe. Các hạt phân tử sẽ liên kết với nhau tạo thành một lớp cấu trúc phân tử trong suốt và chắc chắn trên bề mặt sơn xe,nhờ đó tăng cường khả năng bảo vệ bề mặt, giảm trầy xước và giữ độ sáng bóng và màu sơn xe ô tô của bạn được lâu hơn.

3. Nên phủ nano hay dán keo xe?

Phủ bóng nano hay dán keo xe ô tô đều là những hình thức bảo vệ xe khỏi các tác nhân gây hại ngoài môi trường. Tuy nhiên, mỗi cách khác nhau sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng.
Dán keo xe:

  • Ưu điểm:  Dán keo xe là một cách bảo vệ sơn xe khá phổ biến, giảm độ trầy xước cho xe tốt.
  • Hạn chế: Khi dán keo xe với lớp keo dán dày sẽ làm hạn chế độ bóng mà xe hơi có. Hoặc là khi thay đổi lớp keo xe sẽ làm hư hại lớp sơn ban đầu của nó.

Phủ bóng nano:

  • Ưu điểm: dễ dàng giữ được độ bóng loáng cho xe. Bên cạnh đó, lớp nano này dễ dàng bảo dưỡng nếu như có những trường hợp làm ảnh hưởng xấu tới lớp nano như: bụi bẩn bám vào lâu ngày, va quẹt nhẹ tạo nên những vết trầy xước nhỏ.
  • Hạn chế: không hạn chế vết trầy xước tốt như dán keo.

Thực chất người ta hay hiểu lầm rằng phủ bóng nano hay dán keo xe có thể chống lại các vết trầy xước. Nhưng trên thực tế thì lại khác. Bởi vì, để chống lại được một vật thể tạo nên vết trầy xước, thì bề mặt đó phải cứng hơn vật thể. Điển hình như cát làm trầy xước sơn ô tô.

 Phủ nano cho xe ô tô
 

Phủ nano cho xe ô tô

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - SƠN<<<

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - KÍNH<<<

Để lớp sơn xe không bị xước thì buộc phải phủ lên lớp sơn một lớp cứng hơn cả cát. Chỉ có thế mới có thể chống lại các vết trầy xước. Trong khi đó, các lớp phủ nano hay ceramic là những hạt phân tử siêu nhỏ liên kết với nhau, do đó lớp màng này được tạo chỉ có thể làm hạn chế, chứ không thể cứng hơn cả độ cứng của cát được.

Phủ bóng nano rồi có dán keo được không?

Biết được những ưu nhược điểm của phủ bóng nano và dán keo xe, nhiều người chọn phủ bóng nano xong rồi dán keo xe lên để bảo vệ xe được tốt hơn. Tuy nhiên về bản chất của phủ nano là tạo độ bóng cho xe, còn dán keo xe thì sẽ bảo vệ xe hạn chế trầy xước, cả hai đều có những hạn chế và ưu điểm riêng. Do vậy, nếu kết hợp cả hai cách có lẽ không phải là giải pháp tốt cho bề mặt xe của bạn, bạn chỉ nên chọn 1 trong 2 cách hoặc là dán keo xe hoặc phủ bóng nano.

4. Bán nano phủ kính ở đâu tốt?

Hiện có rất nhiều trung tâm, cơ sở có bán chất nano để phủ kính, nhưng khi chọn lựa, bạn cần cân nhắc các yếu tố sau:

  • Thương hiệu nguồn gốc của sản phẩm(thông thường sản phẩm phủ kính nano tốt sẽ có xuất xứ từ những nước tiên tiến trong lĩnh vực chăm sóc xe ô tô, điển hình như ở châu Âu, Mỹ).
  • Thời gian sử dụng của nano phủ kính là bao lâu?
  • Giá cả phải chăng dựa trên thời gian và điều kiện sử dụng sản phẩm.
  • Chỗ bán có tư vấn, lưu ý về cách sử dụng không?

Mua lọ phủ nano ở đâu? Bạn có thể tìm mua lọ phủ nano kính xe tô tô ở các shop bán đồ phụ kiện xe ô tô uy tín gần khu vực.

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - SƠN<<<

>>>GIÁ PHỦ CERAMIC Ô TÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DETAILING USA - KÍNH<<<

5. Phủ nano xe hơi giá bao nhiêu thì hợp lý?

Hiện có rất nhiều trung tâm, cơ sở chăm sóc xe hơi có dịch vụ phủ bóng nano xe với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên bạn không nên chạy theo giá cả, đừng ham phủ nano giá rẻ nhưng không chất lượng để rồi vài ba tháng lớp sơn xe của bạn bị bong tróc, bạc màu thì cái giá mà bạn phải trả là quá đắt.

Bạn nên sáng suốt lựa chọn để số tiền bỏ ra phù hợp với chất lượng dịch vụ, bởi việc bỏ ra nhiều tiền mà dịch vụ nhận lại không đáng bao nhiêu thì quả là làm mất niềm tin khi sử dụng các dịch vụ chất lượng cao.
Những tiêu chí bạn cần quan tâm khi phủ bóng cho kính hay sơn xe ô tô đó là: nguồn gốc sản phẩm, tay nghề thợ, những trang thiết bị hiện đại hay chế độ bảo hành kèm theo.

Phủ nano ô tô tại nhà có nên không?

Phủ bóng  nano đúng quy trình đảm bảo chất lượng không phải là việc ai cũng có thể làm. Bởi phủ bóng nano đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn lành nghề và sự cẩn thận, tỉ mỉ ở mỗi công đoạn. Do vậy, việc chúng ta tự làm tại nhà không phải là lựa chọn sáng suốt cho những thợ nghiệp dư hay chủ xe không có tay nghề cao. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc tận nhà để được hỗ trợ tốt nhất.

Phủ ceramic ô tô giá cao không?

Công nghệ của nano đã được phát triển lên một bậc tạo nên một lớp màng phủ chắc chắn hơn, kiên cố hơn, đó chính là công nghệ Ceramic. Nhờ vào cấu trúc đặc biệt, mà những hạt phân tử nano liên kết với nhau chặt chẽ hơn rất nhiều. Từ đó, ceramic có thể hạn chế trầy xước tối ưu hơn, bảo vệ tối đa kính, sơn xe ô tô của bạn  bởi lớp phủ này rất cứng.

Giá  của dịch vụ phủ Ceramic phụ thuộc vào hàm lượng của nano ceramic và thương hiệu, công nghệ tạo ra nó. Do đó, bạn dễ dàng nhận thấy ở mỗi trung tâm chăm sóc xe ô tô sẽ có những giá phủ Ceramic khác nhau.

 

Phủ bóng nano tóm lại là một bước rất cần thiết và nên làm để tạo độ bóng, mới, bảo vệ bề mặt sơn, kính xe ô tô của bạn tốt hơn rất nhiều so với việc dán keo xe. Việc sử dụng nano loại gì, hàm lượng bao nhiêu hay ngay cách pha chế và kỹ thuật phủ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của lớp nano trên xe hơi. Do thế, hãy tìm những nơi đâu có bán chất phủ bóng hay có dịch vụ phủ Ceramic uy tín, giá cả hợp lý  để đảm bảo xe số tiền bạn bỏ ra và chất lượng nhận lại tương xứng, tránh “ tiền mất tật mang”.

JOHNNY LỘC NGUYỄN - AP CAR CARE

Chuyên gia CHĂM SÓC XE HƠI VIỆT NAM

JOHNNY LỘC NGUYỄN


Chúng tôi không CHĂM SÓC XE HƠI

Chúng tôi CHĂM SÓC hình ảnh của chính BẠN

HOTLINE AP CAR CARE


BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

>>> CLICK DV BẠN MUỐN XEM<<<

Rửa xe chăm sócTẩy bụi sơnTẩy ố kínhVệ sinh gầm

 

Vệ sinh nội thấtVệ sinh động cơVệ sinh máy lạnhVệ sinh mâm vỏ - bố thắng

 

Phủ CERAMICĐánh bóng sơnĐánh bóng kínhĐánh bóng đèn pha

 

Dán phim cách nhiệtPhủ gầm chống ồnCách âm chống ồnCách âm nắp capo

 

Sơn dặm nhanhMay thảm lót sànBọc ghế daBọc trần 5D


DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP - TIỆN LỢI - CHUYÊN NGIỆP

Phòng rửa xe ô tô      Phòng chăm sóc xe chuyên dụng      Phòng coffee thư giãn


HỆ THỐNG TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

Logo AP Car Care

YOUTUBE AP CAR CARE

AP Tân Phú: 46C Phan Đình Phùng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM
AP Quận 7: 76 Đường số 39, P.Tân Quy, Q7, TPHCM
 
Email: apcarcare.vn@gmail.com - FanpageAP CAR CARE
 
Prev

Có nên phủ Nano CERAMIC xe ô tô - Giá cả thế nào ?

Next

Xe phủ nano có cần dán keo không? Tìm câu trả lời nơi đâu?